IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

QWERTY LÀ GÌ?

QWERTY LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2254

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, là một người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, các con chữ, các con số trên bàn phím thì có lẽ bạn đã từng nghe nhắc đến cụm từ QWERTY. Nếu bạn chỉ là dân “ngoại bang” thì cụm từ này quá lạ lẫm và không biết QWERTY là gì? Quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn ý nghĩa của cụm từ cấu trúc độc đáo này nhé!

 

QWERTY là gì? Là một ẩn số đối với những người không hay dùng máy tính hoặc không tìm hiểu nhiều về lịch sử máy tính. Khi nhìn thấy từ này lần đầu tiên, có lẽ bạn sẽ nghĩa ngay đến một từ viết tắt từ kí tự đầu tiên của một cụm từ tiếng anh nhỉ. Nếu bạn thực sự nghĩ như vậy thì tôi xin nói với bạn rằng bạn đã sai rồi. Chúng tôi sẽ dẫn suy nghĩ bạn đi đúng hướng của nó với những thông tin sau đây.

 

 

QWERTY LÀ GÌ?

 

 

Chắc các bạn sẽ không ngờ rằng QWERTY là tổng hợp của 6 chữ cái đầu tiên ở hàng chữ cái trên cùng. "QWERTY" là "một kiểu bàn phím" được ra đời cách đây khá lâu nhằm mục đích chính là đánh máy chữ. Với tính năng đánh máy vô cùng hữu ích, hỗ trợ một cách tối đa cho người sử dụng nên kiểu bàn phím QWERTY trở nên rất phổ biến và nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Có lẽ giờ đây câu hỏi QWERTY là gì đã có câu trả lời rồi nhỉ?

 

Chắc hẳn rất ít người thường xuyên sử dụng kiểu bàn phím QWERTY biết được sự ra đời của QWERTY. Bàn phím QWERTY  ra đời cách đây khá lâu bắt đầu từ thập kỉ 18 vào năm 1867 bởi người sáng lập là Christopher Sholes.

 

QWERTY LÀ GÌ?

 

 

Tuy nhiên, có các cách sắp xếp bàn phím khác, như bàn phím Dvorak chẳng hạn, được cho là đánh nhanh hơn bằng cách xếp hầu hết các phím chữ hay dùng nằm trên hàng cơ sở thế nhưng kiểu bàn phím QWERTY vẫn rất được ưa chuộng.

 

Qua bài viết QWERTY là gì đã mở ra một tầm nhìn mới về lịch sử máy tính phải không nào? Mong rằng những chia sẻ của Quà tặng ABC sẽ giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi thêm các từ viết tắt thú vị khác tại Blog của chúng tôi nhé!


 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616