IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

PR LÀ GÌ?  PR LÀ  GÌ TRÊN FACEBOOK?

PR LÀ GÌ? PR LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK?

Mã sản phẩm: 2256

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

PR là gì? Có lẽ nhiều người đi làm rất hay nghe đến từ này và một số còn hiểu khá rõ về nó. Nhưng những người nếu vẫn chưa đi làm hoặc không liên quan đến lĩnh vực này có chắc hiểu rõ về nó không. Đặc biệt hơn facebook cũng rất hay dùng từ PR, vậy PR trên facebook có giống ý nghĩa như chúng ta đã từng biết không. Cùng khám phá ý nghĩa của PR nhé!

 

PR LÀ GÌ?

 

 

PR là gì? Đây là viết tắt của của cụm từ tiếng Anh Public Relation có nghĩa là quan hệ công chúng hoặc là quảng cáo, lăng xê. Các bạn có thể hiểu đơn giản PR là một nhánh nhỏ của công việc quảng cáo, truyền thông hoặc là xây dựng thương hiệu. PR với lý thuyết Marketing nghĩa là một kênh truyền thông giúp công ty với cộng đồng có mối quan hệ bền chặt hơn.

 

Và trên facebook, PR cũng có một phần nào đó có ý nghĩa tương tự nhưng ý nghĩa cụ thể hơn và dễ nhận thấy hơn. PR chính là cách thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu trực tiếp đến người dùng một cách nhanh nhất. Và PR trên Facebook có những hình thức sau: Tổ chức sự kiện, quan hệ với người nổi tiếng, hoặc chạy quảng cáo trên Facebook qua Facebook Adword. Cách thức quảng cáo thương hiệu trên Facebook để quảng bá thương hiệu để đưa sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất.

 

PR LÀ GÌ?

 

 

Với những thông tin được cung cấp của Quà tặng ABC ở trên, mong rằng bạn có thể có cái nhìn sâu hơn về PR để hiểu tính chất và sử dụng một cách hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm các từ viết tắt khác tại Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616