IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

PO LÀ GÌ?

PO LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2257

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Trên các diễn đàn hay trên các trang mạng xã hội, nhiều người cảm thấy khó hiểu về một từ ngữ được dùng khá nhiều đó chính là Po. Và bạn cũng thuộc số người khó hiểu ấy, bạn không hiểu rõ nghĩa của từ Po là gì và nó dùng ra sao. Quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn những khía cạnh của Po nhé!

 

PO LÀ GÌ?

 

 

Đầu tiên, chúng ta đi đến với Po là gì trong ý nghĩa thông thường. Po là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Purchase order. Hay nếu dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là đơn đặt hàng. Hoặc trong vận chuyển hàng hóa, người ta vẫn thường sử dụng po với nghĩa là đặt hàng. Vì vậy, sau này bạn có thể linh hoạt hiểu nó là đặt hàng hoặc đơn đặt hàng tùy vào ngữ cảnh.

 

Theo một góc nhìn khác của Po là gì, Po còn được viết tắt của từ Post office. Nếu dịch sang tiếng việt thì nó có nghĩa là bưu điện. Bưu điện là nơi mà bạn có thể gửi hoặc nhận vật phẩm từ một nơi khác trong Việt Nam hoặc thế giới.

 

PO LÀ GÌ?

 

 

Bên cạnh đó, theo lĩnh thực tài chính thì thanh toán po là viết tắt của từ Payoneer. Nếu hiểu đơn giản đây là loại thẻ dùng để mọi người gửi hoặc nhận tiền. Đây là loại thẻ quốc tế vậy nên từ po được sử dụng một cách rất rộng dãi.

 

Ngoài ra nó còn được hiểu theo nhiều khía cạnh khác như po box là hộp thư, số po…Chỉ một từ Po đơn giản thôi nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa bên trong đó. Vậy bạn đã hiểu Po là gì rồi chứ?

 

Po là gì có lẽ không còn là thuật ngữ quá khó hiểu đối với bạn nữa nhỉ? Hãy tìm hiểu thêm các từ viết tắt thú vị khác tại Blog của Quà tặng ABC nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616