IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

TTT LÀ GÌ?

TTT LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2263

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

TTT là gì? Đây là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trên Facabook nhưng có nhiều người có thể còn khá bỡ ngỡ và không hề biết đến sự tồn tại của TTT. Vì vậy, Quà tặng ABC sẽ giúp bạn mở mang tầm hiểu biết về các thuật ngữ trong facebook hơn với TTT là gì nhé!

 

TTT là viết tắt của thuật ngữ trên Facebook. Đây là viết tắt của cụm từ tiếng Việt “Tương Tác Tốt”. Điều này với mục đích ám chỉ người dùng đã kết bạn hoặc đang theo dõi bạn với khả năng tương tác tốt nhất các bài viết với nhau như share, comment, like và kể cả việc trò chuyện. Khi mọi người nhắc tới TTT trong Facebook cũng đồng nghĩa với việc đối tượng người dùng đó muốn tương tác thật tốt với bạn bè để thông tin hay nội dung của nhau được hiển thị trên bảng tin thường xuyên hơn. Qua đây, TTT là gì có còn xa lạ với bạn nữa không nào.

 

TTT LÀ GÌ?

 

 

Bên cạnh đó, khi đã nghe tới TTT là gì thì không thể nào bỏ qua chức năng đặt sao vàng. Chức năng này trên Facebook là tính năng được gắn liền với TTT. Nó sẽ thông báo đến Facebook biết tài khoản người dùng, Fanpage hay Group mà bạn đặt sao vàng giống như việc bạn đặt ưu tiên xem trước những trạng thái, bài viết của họ.

 

Nhiều người dùng chỉ muốn xem bài thấy hay, hữu ích nhưng chẳng bao giờ để lại 1 like, share hay comment. Vì vậy thường họ sẽ bỏ lỡ những tin tức những bài viết hữu ích từ bạn bè, Fanpage hay Group nào đó bởi giữa họ không có sự tương tác lẫn nhau. Ngoài việc Tương Tác Tốt, Facebook còn có thêm chức năng Đặt Sao Vàng để người dùng được Tương Tác tối hơn.

 

TTT LÀ GÌ?

 

TTT là gì? có lẽ không làm bạn thất vọng về nguồn thông tin Quà tặng ABC mang đến cho bạn chứ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, tìm hiểu thêm các bài viết khác tại Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616