IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

TM LÀ GÌ?

TM LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2265

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đã từng khi nào rơi vào tình cảnh mình nói một đường nhưng người đối thoại là hiểu một nẻo chưa mặc dù hai người cùng đang nói đến một từ. Và không chỉ riêng bạn mà cũng có rất nhiều người khác có trường hợp như bạn, để hạn chế tình trạng đó, quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn một từ ngữ, chỉ một từ viết tắt TM nhưng mang khá nhiều ý nghĩa. Thế TM là gì nhỉ?

 

Cùng đến với cách hiểu đầu tiên nhé, TM là gì nếu xét trong ngữ cảnh kinh doanh. TM là ký hiệu của Trademark, nghĩa là nhãn hiệu. Trademark là những ký hiệu để phân biệt sản phẩm dịch vụ hoặc của chính một công ty này với một công ty khác. Ở một số quốc gia, người ta còn sử dụng cả SM (Service Mark, nghĩa là dấu hiệu dịch vụ) cho các sản phẩm dịch vụ. Trong một số môi trường luật pháp, một nhãn hiệu chưa được đăng ký cũng có thể được doanh nghiệp gắn TM hoặc SM lên đó.

 

TM LÀ GÌ?

 

Tiếp theo, ý nghĩa thứ hai cũng được dùng khá nhiều trong kinh doanh và tần suất xuất hiện cũng khá nhiều. Vậy TM là gì trong trường hợp này. TM được hiểu đơn giản là từ viết tắt của Thương Mại, một ý nghĩa vô cùng dễ đoán nếu vấn đề đang đề cập đến kinh doanh.

 

Và ý nghĩa cuối cùng, Quà tặng ABC muốn bật mí cho bạn chính là ý nghĩa được dùng rất nhiều trên mạng xã hội đặc biệt là khi chat riêng. TM là từ viết tắt của Talk More, nghĩa là nói thêm nữa. Hoặc một nghĩa khác ít được dùng thường xuyên hơn chính là nghĩa thay mặt.

 

Ví dụ:

Tôi sẽ “tm” cho các bạn biết: tôi sẽ nói thêm nữa cho các bạn biết

Tôi “tm” cho bạn tôi để gặp bạn: tôi thay mặt cho bạn tôi để gặp bạn

 

TM LÀ GÌ?

 

Qua các bật mí của Quà tặng ABC, bạn đã hiểu rõ hơn về TMM là gì rồi chứ, Mong rằng sau này bạn có thể vận dụng và dùng trong trong ngữ cảnh phù hợp để không xảy ra tình trạng vừa khóc vừa cười khi trò chuyện.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616