IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

FB LÀ GÌ?

FB LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2270

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn là một người trẻ, là một người hay dùng mạng xã hội thì chắc bạn sẽ khá quen thuộc với các từ viết tắt đặc biệt. giới trẻ không có một quy luật nào có các từ viết tắt, tiếng việt hay tiếng anh đều có một kiểu cách viết tắt sáng tạo mà nhiều khi bạn không bao giờ ngờ tới. Cùng tìm hiểu một từ viết tắt khá thông dụng, đó chính là fb. Vậy fb là gì?

 

Fb là một từ hiện nay đượ sử dụng với tần suất khá nhiều vì hầu như ai ai cũng đều có sự quan tâm hoặc để ý đến từ này. Vậy fb là gì mà lại phổ biến đến vậy. Fb là từ viết tắt của mạng xã hội facebook.com được đông đảo người dân Việt Nam sử dụng từ già đến trẻ, từ gái đến trai. Facebook còn thường được viết tắt hoặc nói tắt là face, nhưng vẫn có một số người khi viết thì thường viết tắt là fb. Nào cùng tìm hiểu sâu vào facebook là gì nhé!

 

fb la gi

 

 

Facebook lại là một website đặt biệt và người dùng gọi là mạng xã hội bởi vì website này cho phép bạn chia sẻ thông tin, hình ảnh, trạng thái (gần như là mọi thứ)... với những người dùng khác trên toàn thế giới. Bạn có bất ngờ với ý nghĩa của face là gì không nào? Fb (facebook) là mạng xã hội rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, có thể là mạng xã hội số 1, đứng đầu về số người dân Việt Nam sử dụng. Từ đây, fb là gì có còn là câu hỏi làm bạn băn khoăn nữa không nào?

 

fb la gi

 

 

Mặc dù facebook được sinh với mục đích chủ yếu là kết nối, chia sẻ thông giữa bạn bè, người dùng khác trên mạng, nhưng cũng có một số người dùng lợi dụng đặt điểm này của facebook để quảng cáo, quảng bá sản phẩm, marketing online, thậm chỉ là hỗ trợ SEO - quảng cáo trên Google cũng rất hiệu quả, và ngay cả chính Facebook cũng có riêng cho mình một hình thức quảng cáo - quảng cáo trên Facebook.

 

Mong rằng những thôn tin của Quà tặng ABC cung cấp giúp bạn hiểu hơn về fb là gì và biết nhiều hơn về mạng xã hội chúng ta đang dùng. Bạn có thể tìm hiểu về các từ viết tắt dùng trên facebook tại các bài viết khác của Blog chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616