IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

VOTE LÀ GÌ?

VOTE LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2272

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Hiện nay, thế giới hội nhập đã đưa Việt Nam ngày càng gần hơn với các quốc gia trên thế giới, và đặc biệt các văn hóa, ngôn ngữ của các quốc gia phương Tây dần xâm nhập và đất nước hình chữ S của chúng ta. Và giới trẻ ngày nay rất hay dùng các từ tiếng Anh, cả đời thưởng lẫn trên mạng xã hội, và một từ vựng dùng khá nhiều, đó chính là từ Vote. Thế Vote là gì nhỉ?

 

Vote là gì? Vote dịch sang tiếng Việt có nghĩa là : bỏ phiếu, bình chọn, bầu cử... Đây là một động từ trong Anh Văn, diễn đạt một hành động ủng hộ, tán thành việc gì hoặc ai đó mà mình yêu thích, mến mộ. Thời đại hội nhập với quốc tế nên tiếng Anh được phát triển và yêu thích trên tất cả các quốc gia trong đó có Việt Nam . Vậy nên động từ “vote” này được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên nhiều phương diện. Từ văn hóa cho tới âm nhạc, chính trị, tôn giáo, kinh tế….Hầu hết mọi mặt đều có xuất hiện từ này. Đi đâu cũng nghe “vote”, thấy “vote”. Người người dùng từ “vote”, nhà nhà đều thấy “vote”. Thật là một sức mạnh lan tỏa ghê gớm của tiếng Anh.

 

vote la gi

 

 

Trong trường hợp khác có phần trang trọng và nghiêm túc hơn, “vote” còn có nghĩa là: biểu quyết, nghị quyết. Nó mang nghĩa biểu đạt đưa ra ý kiến, mong muốn của mình. Khi đó nó hình tượng đưa ra ý kiến, quyền lợi của mình đối với một vần đề, sự vật nào đó. Vote được hiểu trong kiểu này được dùng khi muốn biểu quyết một vấn đề gì đó mang tính nghiêm túc, công bằng.

 

vote la gi

 

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Vote là gì của Quà tặng ABC. Mong rằng bạn sẽ hiểu và dùng từ một cách hữu ích. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác trong Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616