IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

YOLO LÀ GÌ?

YOLO LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2273

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

YOLO - bạn đã từng nghe qua từ này rồi chứ, nó không hẳn là một từ, một cụm mà hơn cả thế, đây chính là cả một chân lý sống. Thế bạn đã biết rõ Yolo là gì chưa, chân lý sống này như thế nào và giới trẻ hiện nay có quan điểm về nó như thế nào.

 

Yolo là từ viết tắt của tiếng Anh. Từ Yolo là viết tắt của từ You Only Live Once. Dịch ra tiếng Việt thì từ Yolo có nghĩa là Bạn chỉ sống một lần. Yolo được sử dụng phổ biến ở giới trẻ và âm nhạc. Từ này trở nên phổ biến vào năm 2011 qua ca khúc The Motto của rapper người Canada tên là Drake. Chính ca khúc thần thoại này đã làm bào giới trẻ thay đổi suy nghĩ và sống tốt hơn, từ đây Yolo là gì đang dần được gợi mở nhỉ.

 

yolo la gi

 

 

Từ này có thể xem như là một lời nhắc nhở vậy. Bởi vì đời ai cũng chỉ sống có một lần. Bởi vậy nên tranh thủ mà tận hưởng cuộc sống, làm những việc mà mình thích. Chấp nhận đối mặt với những rủi ro bất trắc trong cuộc sống. Để sau này sẽ không hối tiếc và tự trách tại sao lúc trước mình lại không làm.

 

Bên cạnh đó Yolo cũng có thể xem như một khẩu hiệu để các bạn trẻ tự tin thực hiện những ước mơ hay những gì mình muốn. Tuy nhiên, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ những việc mình làm sẽ ra sao, ảnh hưởng như thế nào, có hậu quả gì hay không. Chứ đừng cố chấp, và sống theo kiểu phải sống hết mình đời người chỉ sống có 1 lần thì cũng không được đâu nhé.

 

yolo la gi

 

 

Qua những chia sẻ thông tin Yolo là gì của Quà tặng ABC, mong rằng bạn sẽ hiểu và sống tốt hơn. Hãy Yolo một cách trưởng thành, đừng để một chân lý sống trở thành một thứ gì đó làm con người thay đổi theo hướng tệ hơn. Chúc bạn thành công.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616