IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

GÓC KHUẤT CỦA NHỮNG STT BUỒN VỀ GIA ĐÌNH

GÓC KHUẤT CỦA NHỮNG STT BUỒN VỀ GIA ĐÌNH

Mã sản phẩm: 2288

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Gia đình là điểm tựa vững chắc của mỗi người, là nơi để bạn sống thật với bản thân, là nơi an yên để bạn quay trở về. Thế nhưng “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà cảnh”, cuốc sống không bao giờ có thể trọn vẹn mà phải có lúc thăng trầm, khó khăn. Và để chia sẻ nỗi lòng về tổ ấm đó, những stt buồn về gia đình xuất hiện và được cộng đồng mạng cảm thông.

 

Nếu bạn có những lúc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thì có lẽ cũng sẽ có những lúc đau buồn rơi nước mắt vì chính nơi mà chúng ta gọi là “nhà” này. Và thay vì cất giữ cảm xúc, nỗi buồn bên trong thì hãy mượn những câu chữ trong stt buồn về tình yêu để chia sẻ những điều đó, có lẽ sẽ tốt hơn.

 

Dưới đây, quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn những stt buồn về gia đình mà không dễ gì bạn nhìn thấy chia sẻ của một ai đó. Cùng theo dõi bên dưới nhé!

stt buon ve gia dinh

 

1.  Buồn nhiều lắm nhưng lòng không thích nói…

– Nói ra rồi cũng có được gi đâu

– Cứ âm thầm mà giấu đi tất cả

– Để ngày mai ta lại nở nụ cười!

– Có những người không làm gì mà hạnh phúc tự đến…

– Có những người rất cố gắng nhưng hạnh phúc vẫn lạnh lùng bước đi.

 

2. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng.

Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xíu.

 

3. Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.

 

4. Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Gia đình – đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón ta trở về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.

 

5. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

 

6. Nếu chúng ta không trân trọng, gia đình hay bất cứ tình cảm thiêng liêng nào rồi cũng sẽ có lúc bị tan vỡ. Sự quan tâm, vun đắp mỗi ngày luôn là liều thuốc kì diệu mà bạn cần dung nạp cho tổ ấm, gia đình của mình.

 

7. Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt. Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó. Chấp nhận đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.

stt buon ve gia dinh

 

8. Sống…!!!

Thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…?

Lý do rất dễ hiểu là :

Chỉ có mình mới biết mình là ai.

Tại vì…

Lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 con mắt..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi

 

9. – Ăn cơm MẸ nấu, ngủ giường CHA…

– Được sống trong cái gọi là NHÀ..

– Ấm êm, hạnh phúc, thật MAY MẮN..

– Tại sao cứ nghĩ cho riêng ta??

– Gánh nặng cuộc đời, ai bằng MẸ?

– Lam lũ khổ sở ai bằng CHA?

– Cần lắm CHA MẸ sống mãi mãi..

– Để luôn cho con một MÁI NHÀ…

 

10. Hôn nhân và gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành cho chúng ta để giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yêu vô tận kết hợp giữa ba ngôi vị: Cha, Con và Thánh thần.

 

11. Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ.

 

12. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống ….

 

13. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.

 

stt buon ve gia dinh

 

14. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.

 

15. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

 

16. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ mọi người ai cũng phải cười đùa vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc đó trước hết là các thành viên trong gia đình phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và biết cách thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình được đủ sống và ngày càng phát triển.

 

17. Nếu chỉ loại hôn nhân vì tình yêu mới là đạo đức thì loại hôn nhân mà trong đó tình yêu tiếp tục tồn tại mới là đạo đức.

 

18. Bạn nên biết rằng những điều khiến ta đau khổ nhất sẽ xuất phát từ những người mà ta yêu thương nhất.

 

19. Những lúc tận cùng của đau khổ, số mệnh sẽ không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo là cách duy nhất giải quyết vấn đề.

 

20. Khi đêm về, con người ta dày vò mình với vô số các câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả cho bản thân tốt nhất lúc này.

 

Ngày này qua tháng nọ, nỗi buồn rồi cũng sẽ qua, đau khổ rồi cũng sẽ lụi dần. Vì thế đừng chỉ giữ mãi tâm sự cho riêng mình mà hãy chia sẻ nếu có thể. Những stt buồn về gia đình có lẽ sẽ làm tâm trạng bạn ổn hơn. Hãy tham khảo thêm các bài viết khác tại Blog của Quà tặng ABC nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616