IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

TOP NHỮNG STT BUỒN ĐỜI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

TOP NHỮNG STT BUỒN ĐỜI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Mã sản phẩm: 2309

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Chắc bạn đã từ nghe một người thân của mình hay một người bạn nào đó hay nói “buồn đời” nhưng bạn có biết rõ rằng buồn đời là buồn gì không, nó khác gì so với nỗi buồn trong tình yêu, tình bạn. Thế nhưng những stt được gọi là stt buồn đời xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội.

 

Lúc còn thơ bé, ai cũng chỉ mong muốn sau này chọn một cuộc sống bình yên, nhưng cuộc sống này đâu dễ dàng như bạn nghĩ, ngoài xã hội còn nhiều xô bồ, chen chúc nhau chứ không luôn suôn sẻ với một ai. Vì thế, có lẽ đôi lúc sẽ có những giây phút bạn cảm thấy chán nản, chán cuộc sống này nhưng không biết nên chia sẻ cùng ai nên đành mượn những câu chữ trong stt buồn đời để trút nhẹ nỗi lòng.

 

Và sau khi tìm hiểu, Quà tặng ABC đã chọn lọc top những stt buồn đời được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội. Hãy cùng khám phá nhé!

stt buon doi

 

1. Mọi chuyện cứ dồn dập kéo tới. Chả biết phải diễn tả cảm giác bây giờ như thế nào nữa. Muốn một lần buông bỏ tất cả những suy nghỉ lại, liệu mình buông sẽ tốt hay lại làm mọi chuyện thêm tệ hơn. Muốn được một lần nhìn thấy họ vui vẻ hạnh phúc bên mình thật khó. Thôi thì cứ sống được ngày nào hay ngày đó.

 

2. Cuộc đời là chuỗi những cuốn phim dài.

Có những trải lòng, những chia sẻ và cả những niềm đau đến tận giờ vẫn là ” vết thương” chưa thực sự lành.

 

3. Mỗi người mỗi cảnh mà, có nói cho ai nghe chuyện buồn chán, thì chỉ là trút bầu tâm sự cho nhẹ lòng thế thôi, cha mẹ chị em dòng họ có khi còn không giúp mình, thì người đời chỉ là đôi chân ai náy dùng, có ai cỏng mình nỗi buồn chán được đâu.

 

4.  Vẫn biết lười biếng là không bao giờ thành công. Nhưng cuộc sống bao giờ có mất cái này với được cái mới hơn. Thực ra cuộc đời quá bất công không như người khác nghĩ.

 

5. Cuộc đời này bất công thì có, đâu phải cứ cố gắng vượt qua là sẽ được như kết quả mình mong ước. Nếu như vậy thì đâu có người làm hoài mà không dư ăn, kẻ không làm gì mà có tiền xài hoài.

 

6. Nửa đời tôi được học là cuộc sống ở trần gian này chỉ là tạm bơ, và đời sau mới là vĩnh cửu. Cho nên mọi người phải thương yêu nhau như anh em.

 

7. Nửa đời người tôi học được chữ “ngờ” và chữ ” ngộ “, cuộc đời này k cho ai 2 chữ ” giá như “… tôi học được cách buông bỏ những thứ từng là của mình bị người ta giành giựt mà mình cảm thấy lòng nhẹ hơn khi cố nắm giữ.

 

8. Nửa đời mà học được ngần đấy thứ là quá nhiều, tới mức người ta có thể thành thánh rồi. Vậy chỉ cần ít nhất học được hai điều, đó là : cuộc sống là cuộc chạy đua không phải về đầu, mà là cách kết thúc mặc dù bạn có thể mang đầy thương tích, và điều nữa là khi nhắm mắt cái người ta mang đi được là cái đã cho đi.

 

9. Chuẩn cuộc sống không phải là một cánh đồng hoa bát ngát, cũng không phải là tấm thảm đỏ để mình bước đi. Phải biết chấp nhận những gì không thuộc về mình dù có thể bạn đã cố gắng làm hết sức? Dù có thế nào đi nữa cũng phải sống tốt hơn.

 

10. Nhạc không hay, lỡ ấn Play rồi thì tự tắt ….

– Nhìn mặt Tao, không ưa thì đưa tay lên mà bịt mắt …

stt buon doi

 

11. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

 

12. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

 

13. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

 

14. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

 

15. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi  …thực sự rất mệt mỏi

 

16. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

stt buon doi

 

17. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

 

18. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

 

19. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

 

20. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

 

Với những stt buồn đời của quà tặng ABC, nó như một thông điệp nhắc nhở bạn hãy sống tốt hơn và vượt qua sự buồn chán trong cuộc sống này. Đừng chỉ vì một vài phút giây gặp khó khăn mà chán nản bị “cuộc đời” dẫn dắt đi sai hướng. Tất cả mọi thứ đều có cách giải quyết, quan trọng là bạn có chịu bình tĩnh và tìm hướng giải quyết hay không. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ sống lạc quan và tìm ra triết lý sống cho bản thân.

 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616