IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

TUYỆT CHIÊU CHUẨN BỊ QUÀ SINH NHẬT TẶNG CHỒNG YÊU

TUYỆT CHIÊU CHUẨN BỊ QUÀ SINH NHẬT TẶNG CHỒNG YÊU

Mã sản phẩm: 1948

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn giờ đây đã hoa có chủ với tấm chồng. Tuy nhiên bạn vẫn còn rất quan tâm đến những dịp quan trọng và muốn chuẩn bị những món quà sinh nhật tặng chồng yêu của mình. Hãy xem qua tuyệt chiêu sau nhé!

Thời nay, truyền thống tặng quà sinh nhật sau một thời gian “mai một” đã trỗi dậy. Giờ đây không chỉ giới trẻ là hay tặng quà, đến các ông bà, các cặp vợ chồng đều đã biết chuẩn bị những món quà sinh nhật tặng chồng, tặng vơ kèm theo là những lời chúc rất ấm áp. Đều đó cũng giúp thắt chặt tình cảm gia đình hơn rất nhiều.

Đối với các anh chồng cá tính, biết hút thuốc, bạn có thể chuẩn bị một chiếc hộp quẹt có in hình bạn và anh ấy kèm theo ngày kỷ niệm ngày sinh nhật và lời chúc để thể hiện tình cảm của bạn.

Và tất nhiên có hút thuốc thì nên chuẩn bị cả đồ gạt tàn bạn nhỉ. Một chiếc gạt tàn có in hình gia đình, hay hình ảnh kỷ niệm sẽ rất độc đáo cho món quà sinh nhật tặng chồng mà bạn chuẩn bị.

  

Gửi tặng những ông bố yêu thích uống trà một bộ bình trà hay một tách trà có hình kỷ niệm thì sao? Hẳn đây là một ý tưởng rất đặc biệt mà bạn có thể thử. Biết đâu lại thêm khăn khít tình cảm vợ chồng nhà bạn.

  

Đối với những anh chồng kỹ tính, bạn có thể tặng những chiếc khăn tay nhỏ để làm quà kỷ niệm của riêng bạn dành cho anh ấy, khắc một dòng chữ chúc mừng đơn giản cũng đủ làm anh ấy thích thú. Một món quà sinh nhật tặng chồng rất độc đáo phải không nào?

  

Còn rất nhiều món quà thú vị mà dịch vụ in hình làm quà tặng mang lại cho các chị em phụ nữ. Hãy thử và chọn món quà sinh nhật tặng chồng phù hợp nhất nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616