IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

7 MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT BẠN THÂN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

7 MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT BẠN THÂN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Mã sản phẩm: 1950

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn thân - là người luôn chia sẻ vui buồn, giúp đỡ bạn mỗi khi khó khăn. Vì vậy chắc chắn không thể thiếu điều bất ngờ vào ngày quan trọng của con người ấy được. Dưới đây sẽ bật mí cho các bạn 7 món qùa tặng sinh nhật bạn thân được yêu thích nhất của Qùa tặng ABC khảo sát được nhé!

 

1. Ly sứ:

Chỉ cần làm một chút điểm nhấn là quà tặng của bạn sẽ thật đặc biệt. Thay vì một chiếc ly sứ bình thường, bạn có thể làm nó ý nghĩa hơn bằng cách in hình ảnh lên đó. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của hai bạn đã đủ tạo nên sự đặc biệt cho món quà và chủ nhân sở hữu cũng sẽ trân trọng nó hơn.

 

2. Áo thun:

Có lẽ áo thun được khá nhiều người nhắc đến nên bạn sẽ nghĩ nó quá quen thuộc, đúng là có quen thuộc nhưng bạn có thể tạo nên sự khác biệt trong món quà quen thuộc ấy. Như thiết kế một hình ảnh riêng nào đó in lên áo hoặc phối màu sắc thích hợp tạo nên nét đặc sắc cho chiếc áo có một không hai này. Hãy cân nhắc món quà tặng sinh nhật bạn thân này nhé.

 

 7 mon qua tang sinh nhat cho ban than duoc yeu thich nhat 

3. Tranh ghép:

Một món quà khá thú vị được nhắc đến đây chính là tranh ghép. Thú vị vì đây không phải là một bức tranh nguyên vẹn bình thường mà đây là bức tranh được tạo nên các mảnh ghép. Nếu bạn thân của bạn là một người thích thử thách bản thân thì có thể rất có hứng thú với món quà này, có thể kiên nhẫn ghép từng mảnh ghép nhỏ tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh chỉ dành riêng cho chính mình.

 

4. USB:

Nếu cậu ấy hay cô ấy là một anh chàng/cô nàng thích công nghệ, một con người rất hay làm việc với máy tính, dữ liệu thì sẽ rất thích một chiếc USB chỉ dành riêng cho mình.Tại sao lại chỉ dành riêng cho bạn ấy? Bạn có thể in lên đó hình ảnh hoặc một lời nhắn nhủ nào đó chỉ dành riêng cho bạn ấy mà thôi. Đây đúng là một món quà tặng sinh nhật bạn thân thật tâm lý phải không nào?

 

5. Sổ tay:

Nếu không phải một người yêu thích công nghệ mà là một người thơ mộng, thích viết lách, thích văn chương thì bạn nên chọn một quyển sổ tay. Một quyển sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ thật phù hợp và cùng bạn ấy viết lại những câu chuyện, những câu nói tâm đắc.

 

 7 mon qua tang sinh nhat ban than duoc yeu thich nhat 

 

6. Dây đeo thẻ:

Một món quà hiếm được nhắc đến nhưng ý nghĩa nó mang lại cũng lớn không kém những món quà khác. Nếu là sinh viên thì ai ai cũng phải đeo thẻ sinh viên, nếu là nhân viên văn phòng thì nhân viên nào cũng có thẻ nhân viên, vậy thì sao không nghĩ tới dây đeo thẻ nhỉ? Một món quà luôn đi cùng với bạn ấy, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

 

7. Đồng hồ:

Một chiếc đồng hồ sẽ phù hợp với những bạn thích làm việc đúng giờ giấc cần có một công cụ để kiểm soát được thời gian. Món quà này mang tính thiết thực và cũng rất độc đáo.

 

7 mon qua tang sinh nhat ban than duoc yeu thich nhat

 


Qùa tặng ABC đã gợi ý cho bạn 7 món qùa tặng sinh nhật bạn thân được yêu thích nhất, mong sẽ giúp được bạn trong ngày trọng đại của bạn thân.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616