IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO CHỒNG

BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO CHỒNG

Mã sản phẩm: 1952

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Là một người vợ trong gia đình, ngoài công việc nội trợ trong gia đình chắc bạn cũng luôn muốn có thể dành sự chăm sóc, ân cần đối với chồng của mình. Vì vậy, sinh nhật của các ông chồng thường là dịp các cô vợ trăn trở nên tặng quà gì cho thật mới lạ. Hãy tham khảo bí quyết chọn quà sinh nhật cho chồng sẽ được Qùa tặng ABC bật mí dưới đây nhé!

 

Nếu chồng bạn là một người thích lãng mạn thì một bữa ăn tối trong khung cảnh có hoa, nến và một chai rượu vang thì sao nhỉ? Hai người có thể ngồi đối diện nhau, cùng nhìn vào mặt đối phương và kể về những kỉ niệm đã qua, ngày đầu anh tỏ tình bạn, ngày anh mang nhẫn cầu hôn… những câu chuyện nhỏ thế thôi nhưng cũng là chút gia vị giúp tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết hơn.

 

Nếu chồng bạn không thuộc tuýp người lãng mạn? Thì cũng đừng lo lắng vì không nghĩ được quà sinh nhật cho chồng nào phù hợp vì cũng có rất nhiều sự lựa chọn chinh phục các ông chồng thích thực tế.

 Bi quyet chon qua sinh nhat cho chong 

Ly sứ có lẽ là món quà phù hợp cho những ông chồng của các cặp vợ chồng son. Thật ngọt ngào làm sao khi hai bạn sở hữu ly cặp, như thể hiện lúc nào chúc ta cũng có đôi có cặp. Thay bằng ly sứ có thể là món quà quen thuộc hơn như áo đôi, giày đôi, mũ đôi… mỗi thứ đều giúp tăng thêm vị ngọt cho tình cảm của bạn.

 Bi quyet chon qua sinh nhat cho chong 

Bí quyết chọn quà sinh nhật cho chồng còn gợi ý cho bạn thêm một món quà không kém phần hấp dẫn nữa đó chính là tranh ghép hình. Chồng bạn sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn ngày càng sâu sắc hơn qua các mảnh ghép tạo nên một bức tranh đầy ý nghĩa có thể là ảnh cưới, ảnh ghi lại một khoảnh khắc vui đùa hay hạnh phúc nào đó của hai bạn.

 

Nếu bạn muốn mức độ ngọt ngào tăng lên nữa thì hãy nghĩ thử đến gối nhé. Một chiếc gối hoặc có thể là gối đôi giúp đưa chồng bạn vào giấc ngủ cùng những giấc mơ về tương lai của hai bạn. Chiếc gối ấy như một vũ khí giúp chiếm trọn tình cảm của chồng vậy.

 Bi quyet chon qua sinh nhat cho chong

  
Chúc cho các cô vợ sẽ chọn được món quà sinh nhật cho chồng phù hợp. Bạn có thể ghé Qùa tặng ABC để có nhiều sự lựa chọn hơn nhé. 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616