IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN TRAI Ý NGHĨA

ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN TRAI Ý NGHĨA

Mã sản phẩm: 1953

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đang tìm kiếm món quà sinh nhật không dính mác “nhàm chán”, một món quà độc đáo để bạn làm quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất . Và nay Quà tặng ABC xin giới thiệu những món quà đảm bảo “không đụng hàng”?

1. Món quà đầu tiên không thể bỏ qua để làm quà sinh nhật cho bạn trai là những chú gấu bông mặt người cực xinh xắn. Bạn có thể thỏa sức mô phỏng người yêu mình bằng những con vật bạn yêu thích nhất.

2. Một cặp áo thun cho những bạn trẻ yêu thích điểm chung cùng nhau. Chắc chắn rằng khi mặc chiếc áo trên người, hai bạn sẽ rất hạnh phúc. Tại sao không thử?

3. Chúng ta có một cặp áo thun rồi, tại sao không tặng thêm một cặp gối in hình kỷ niệm đẹp nhất cả cả hai. Ôm chiếc gối kỷ niệm sẽ là món quà sinh nhật cho bạn trai tuyệt vời.

4. Đối với những anh chàng yêu thích thử thách hay bị hấp dẫn bởi nhưng trò chơi thì hãy chọn ngay bức tranh ghép làm món quà sinh nhật cho bạn trai hoàn hảo của cả hai và tạo một trò chơi hấp dẫn cho người ấy. Hẳn anh ấy sẽ rất tò mò đến phút cuối khi bức hành hoàn thành.

5. Cuối cùng, hãy chọn một cuốn sổ kỷ niệm dành tặng cho người yêu để ghi lại những đều thầm kín hay những lời nhắn đơn giản khi nghĩ về bạn. Một cuốn sổ có in những lời chúc ấm áp nhất dành tặng cho người yêu của bạn.

Nào, hãy chọn món quà sinh nhật cho bạn trai  mà bạn thấy yêu thích nhất!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616