IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT TẶNG NGƯỜI YÊU CHẤT NHẤT QUẢ ĐẤT

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT TẶNG NGƯỜI YÊU CHẤT NHẤT QUẢ ĐẤT

Mã sản phẩm: 1949

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Nên tặng quà gì? Chuẩn bị quà gì sao cho ý nghĩa? Mua gì đặc biệt để tặng người ấy?... Những câu hỏi quá quen thuộc và nay Quà tặng ABC sẽ cung cấp cho bạn bí kíp về 7 món quà sinh nhật tặng người yêu chất nhất quả đất.

1. Món quà đầu tiên không thể bỏ qua để làm quà sinh nhật tặng người yêu là những chú gấu bông mặt người mới nổi gần đây. Bằng một tấm hình nhìn rõ khuôn mặt, bạn có thể tạo nên một chú gấu bông mô phỏng lại người yêu của mình.

2. Với người yêu  sự lãng mạn, đừng ngần ngại đặt ngay cặp áo thun đôi in hình của cả hai để đánh giấu chủ quyền. Sẽ rất tuyệt vời khi cả hai cùng mặc chiếc áo ấy và cùng đi chơi cùng nhau.

3. Một chiếc vỏ điện thoại in hình người yêu cũng là một món quà cực kỳ chất để làm quà sinh nhật tặng người yêu. Nếu cả hai có điện thoại cặp giống nhau nữa thì càng tốt. Hãy chuẩn bị cả quà cho mình để người yêu thấy trân quý món quà hơn nữa

 

4. Với những cô gái lãng mạn, hay những chàng trai tình cảm. Một cặp gối in hình của riêng cả hai sẽ là một lựa chọn độc đáo. Tại sao lại không thử khi có thể ôm người yêu ngủ mỗi ngày.

5. Đối với những anh chàng hay cô nàng yêu thích thử thách hay bị hấp dẫn bởi nhưng trò chơi thì hãy chọn ngay bức tranh ghép hoàn hảo của cả hai và tạo một trò chơi hấp dẫn cho người ấy. Hẳn bạn ấy sẽ rất tò mò đến phút cuối khi bức hành hoàn thành.

6. Món quà yêu thương như một chiếc ly sứ in hình người ấy sẽ là một màn thể hiện tình cảm nồng cháy đối với người yêu bạn. Một món quà sinh nhật tặng người yêu rất ý nghĩa.

 

7. Cuối cùng, hãy chọn một cuốn sổ kỷ niệm dành tặng cho người yêu để ghi lại những đều thầm kín hay những lời nhắn đơn giản khi nghĩ về bạn. Một cuốn sổ có in những lời chúc ấm áp nhất dành tặng cho người yêu của bạn.

Trên là 7 món quà sinh nhật tặng người yêu thật độc đáo và “CHẤT” nhất quả đất. Hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất với người yêu của bạn nhé!