IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN CỰC ĐỘC ĐÁO

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN CỰC ĐỘC ĐÁO

Mã sản phẩm: 1954

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn bè luôn là một phạm trù mà mỗi người cần trân quý. Vì vậy, một món quà sinh nhật cho bạn được chuẩn bị chu đáo, hẳn sẽ “ghi điểm” với người bạn của mình và giúp cho mối quan hệ thên khắn khít.

Sở hữu điểm mạnh tạo nên cảm giác sở hữu cho người nhận và cảm giác từ làm nên món quà cho người tặng từ dịch vụ in hình, in chữ theo mong muốn, thì những món quà in hình lên quà tặng luôn được ghi điểm với mọi người nhận bằng những hình ảnh có liên quan đến chính họ. Chính vì vậy, đa số các món quà đã rất độc đáo rồi, ta nên chọn quà theo công dụng cần thiết với người bạn muốn tặng. Hãy điểm quá những quà sinh nhật cho bạn cực kì độc đáo..

1. Đối với những bạn gái, bạn trai yêu thích sự yên tĩnh và thích ngồi đọc sách, nhắm nháp chút nước thơm. Bạn có thể nghĩ ngay đến những chiếc ly sứ trắng tinh khôi và điểm chút hình ảnh cá nhân của bạn trên đó. Hẳn bạn ấy sẽ rất thích.

 

2. Một khung hình in trên đá thì sao? Đó hẳn là món quà dành cho những cô gái khá cá tình, yêu nghệ thuật, hay những chàng trai yêu thích cái đẹp. Một khung hình trên đá sẽ thu hút cô ấy ngắm nhìn nó mãi..

 

 

3. Một vật dụng thực tế hơn với bình giữ nhiệt, tuy nghe đơn giản nhưng nó sẽ trở thành quà sinh nhật cho bạn cực độc đáo đối với những cô bạn yêu thích bất ngờ, chưa bao giờ sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt chẳng hạn. Một lời chúc thú vị kèm hình ảnh bựa hay bất cứ tấm hình nào mà người nhận không biết. Tất cả đã đủ làm nên sự độc đáo cho món quà rồi.

 

 

4. Sổ tay kỉ niệm đối với bạn là con gái vốn dĩ rất quen thuốc. Nay được sáng tạo hơn theo cách riêng của bạn sẽ càng trở nên thú vị. Và chắc chắn món quà này không chỉ dành cho các bạn nữ, các bạn nam vẫn có thể nhận và bất ngờ với nó đấy.

 

 

5. Môt món quà không kén nam chọn nữ nữa dành cho bạn để làm quà sinh nhật cho bạn, chính là những chiếc móc khóa cặp đơn giản với những hình ảnh thú vị mà bạn chuẩn bị. Đó cũng là một món quà bạn có thể xem xét khi túi tiền có giới hạn.

 

 

Hãy tự chọn cho mình quà sinh nhật cho bạn  độc đáo nhất! Chúc bạn thành công.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616