IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

NÊN CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO CHỒNG NHƯ THẾ NÀO?

NÊN CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO CHỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Mã sản phẩm: 1957

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Mỗi gia đình ngoài người vợ đảm đang, chăm sóc cho gia đình thì không thể không nhắc đến các ông chồng, người trụ cột trong gia đình. Tuy luôn gắn liền với hình ảnh khô khan, mạnh mẽ nhưng các ông chồng cũng sẽ rất hạnh phúc khi được tặng quà vào ngay sinh nhật của mình. Qùa tặng ABC sẽ giúp bạn chọn quà tặng sinh nhật cho chồng nhé!

Nếu chồng bạn là một ông chồng lãng mạn thì có lẽ gối sẽ rất thích hợp với quà tặng sinh nhật cho chồng, đặc biệt nếu là vợ chồng son thì gối đôi cho hai vợ chồng sẽ làm phòng ngủ ấm áp hơn. Tuy đơn giản vậy thôi nhưng tình cảm của bạn chất chứa trong đó sẽ được truyền tải đến ông chồng mỗi đêm nằm cạnh rất trọn vẹn. 

Nen chon qua tang sinh nhat cho chong nhu the nao

 

Nhiều ông chồng thì lại thích đơn giản, không màu mè, món quà sinh nhật cho chồng thích hợp nhất chính là khung ảnh. Một món quà có thể chinh phục mọi ông chồng khó tính. Thật cảm động khi một khung ảnh ghi lại hình ảnh hai vợ chồng bạn, dù mạnh mẽ thế nào thì trái tim cũng sẽ tan chảy.

 Nen chon qua tang sinh nhat cho chong nhu the nao 

 

Đặc biệt hơn nữa, chồng bạn là một người thích mới lạ, đặc biệt thì cũng đừng quá khó khăn trong việc chọn quà, không biết nên chọn món nào phù hợp với sở thích anh ấy. Bật mí cho bạn một món quà nhé, đó chính là tranh ghép. Đây không phải là một bức tranh nguyên vẹn bình thường, mà là một bức tranh được tạo nên từ các mảnh ghép nhỏ. Chồng bạn sẽ bất ngờ biết bao khi kiên nhẫn ghép từng mảnh ghép một tạo thành một bức tranh chỉ dành riêng cho hai vợ chồng bạn.

Nen chon qua tang sinh nhat chong nhu the nao

 

Ngoài ra, bật mí cho bạn thêm một bí quyết về quà tặng cho chồng, đồ đôi sẽ rất thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, thích thể hiện cho mọi người biết chúng ta đã là của nhau. Có thể kể đến các đồ đôi như áo, giày, túi, mũ…

Mong rằng Qùa tặng ABC giúp được bạn chọn quà sinh nhật cho chồng phù hợp! Ghé cửa hàng của chúng tôi nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn hơn nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616