IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BẬT MÍ QUÀ TẶNG SINH NHẬT BẠN TRAI ĐẶC BIỆT NHẤT

BẬT MÍ QUÀ TẶNG SINH NHẬT BẠN TRAI ĐẶC BIỆT NHẤT

Mã sản phẩm: 1958

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Các chàng trai thường rất bối rối không biết nên tặng quà như thế nào cho bạn gái của mình? Nhưng không chỉ có các bạn nam đâu nha, phái nữ cũng rất khó khăn trong việc chọn quà tặng sinh nhật bạn trai phù hợp. Qùa tặng ABC sẽ gợi ý cho các cô nàng của chúng ta một vài mánh khóe để chinh phục trái tim các chàng trai nhé!

1.      Ly sứ

Nhắc đến ly sứ, mọi người sẽ nghĩ nó khá khô khan không phù hợp để tặng cho các chàng trai, nhưng không phải vậy, sẽ không khô khan khi bạn tặng cho người ấy một chiếc ly và bạn cũng sở hữu một cái như vậy. Như khẳng định lại một lần nữa chúng ta đã là một cặp.

Bat mi qua tang sinh nhat ban trai dac biet nhat

 

2.      Đồ đôi:

Có lẽ đồ đôi khá quen thuộc với các cặp đôi nhưng nó chưa bao giờ bị lãng quên. Vừa có ý nghĩa khẳng định bạn đã thuộc về người ấy thì đây cũng như một lời thông báo nhẹ nhàng với mọi người rằng: “chúng tôi là một cặp”. Đồ đôi có rất nhiều loại để bạn chọn lựa như áo, mũ, giày, phụ kiện… Hãy chọn một món đồ để làm quà tặng sinh nhật bạn trai nhé.

 

3.      Gối:

Một món quà khá ngọt ngào thay cho mọi lời chúc, lời nói yêu thương hoa mỹ khác; nếu bạn là một người khó bày tỏ tình cảm của mình thì gối sẽ thay bạn làm điều đó. Ban trai cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành từ chính con tim của bạn.

Bat mi qua tang sinh nhat ban trai dac biet nhat

 

4.      Sổ tay:
Nếu bạn trai bạn là người rất hay ghi chép thì khuyên bạn nên nghĩ đến sổ. Đặc biệt hơn khi hình ảnh của hai bạn hoặc hình ảnh kỉ niệm nào đó được in ngoài bìa sổ, như một kỉ vật của hai bạn vậy đó. Quà tặng sinh nhật bạn trai không còn khó nữa phải không nào?

Bat mi qua tang sinh nhat ban trai dac biet nhat

 

5.      Dĩa lưu niệm:

Người ấy của bạn là một người nhẹ nhàng, thích hoài niệm thì món quà này sẽ rất phù hợp. Thật cảm động biết bao khi thấy khoảnh khắc yêu thương nào đó của hai bạn được in một cách ngay ngắn trên chiếc dĩa.

Bat mi qua tang sinh nhat ban trai dac biet nhat

 

Mong rằng Qùa tặng ABC có thể giúp bạn làm tan chảy trái tim của người ấy. Chúc bạn chọn được quà tặng sinh nhật bạn trai phù hợp nhé.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616