IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

LÀM THẾ NÀO MUA QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

LÀM THẾ NÀO MUA QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Mã sản phẩm: 1961

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

 

Đối với các chàng trai vốn đã cảm thấy phiền toái khi mua đồ cho chính mình thì việc mua quà sinh nhật cho bạn gái lại càng đau đầu hơn nữa.

Dưới đây là những ý kiến tuyệt vời, các chàng trai đừng ngại chọn mua quà sinh nhật cho bạn gái của mình nữa nhé!

 

1, Gấu bông

Nếu quá khó khăn để mua quà sinh nhật cho bạn gái thì một chú gấu bông sẽ là cứu tinh của bạn đó. Một chú gấu bông xinh xắn đủ làm gia tăng tình cảm còn không thể giấu nỗi vẻ cute của nó đúng không nào? Không cô nàng nào có thể không xiêu lòng trước một món quà dễ thương như vậy.

2. Móc khóa

Một món quà tuy nhỏ thôi nhưng cũng vô cùng ý nghĩa, một chiếc móc khóa để người nhận cảm thấy sự chi li và tình cảm của người tặng, không chỉ đơn giản là món quà mà còn vô cùng ý nghĩa nữa. Cũng đừng quên tạo sự khác biệt cho món quà nhỏ này bằng cách in hình thật độc đáo bạn nhé! Không chỉ là việc mua quà sinh nhật cho bạn gái mà còn là trao gửi đong đầy tình cảm nữa đấy!

 

3. Khung ảnh

Nếu để chọn một món quà mà người nhận sẽ luôn ghi nhớ hình ảnh của bạn mọi lúc mọi nơi thì bạn sẽ chọn gì? Một chiếc khung ảnh đúng không nào? Vậy thì ngại ngần gì nữa mà không tặng bạn ấy một chiếc khung ảnh để nhắc khéo bạn ấy “không được quên” luôn có một người là bạn dõi theo.

  

4.Gối

Nếu là mua quà sinh nhật cho bạn gái bạn có nghĩ rằng gối là một sự lựa chọn tuyệt vời? Nó vừa giúp bạn chăm sóc cho sức khỏe mà điển hình là giấc ngủ của người ấy lại còn thể hiện được sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ của bạn. Còn một bí mật nữa, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành kỉ niệm của riêng chính mình khi in hình lên chiếc gối êm ái kia. Ý tưởng không tồi đúng không nào?

 

5. Áo thun in hình

Một chiếc áo bạn nghĩ là đã quá quen thuộc không còn gì hay ho nữa ư? Sai rồi? Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành những món quà sinh nhật siêu dễ thương nhưng không kém phần ý nghĩa đấy. Những kỉ niệm đáng nhớ hãy làm cho chúng thêm đặc biệt trong ngày sinh nhật bạn bè, người thân bằng việc in hình ảnh lên chiếc áo tưởng chừng đơn giản. Không quá phức tạp nhưng đủ làm người khác cảm động không lời rồi. Hơn nữa, việc một chàng trai mua quà sinh nhật cho bạn gái nghĩ đến thôi cũng đã có sức hấp dẫn rồi đúng không nao?

 

Các chàng trai của chúng ta đã đỡ lo lắng khi nghĩ đến việc mua quà sinh nhật cho bạn gái chưa nào?


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616