IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA NHẤT

NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA NHẤT

Mã sản phẩm: 1965

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đang tìm kiếm món quà sinh nhật không dính mác “nhàm chán”, một món quà độc đáo để bạn làm quà sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho người thân của mình. Và nay Quà tặng ABC xin giới thiệu những món quà đảm bảo “không hề đụng hàng” mà còn rất ý nghĩa?

Với dịch vụ in hình đầy thú vị, vừa mang nét độc đáo cho món quà, vừa mang ý nghĩa rất lớn cho từng thứ bạn gửi tặng người thân mình. Chỉ cần một tấm hình bạn tự tìm được, kèm những dòng chữ yêu thương đã có thể tạo nên những món quà sinh nhật ý nghĩa.

 

Ly sứ in hình luôn là một món quà ý nghĩa hàng đầu. Ngoài việc dùng để nhấm nháp những thức uống hấp dẫn, nó còn là đồ vật ghi lại kỷ niệm bằng chính hình ảnh in trên đó

Đối với những người yêu thích thử thách hay bị hấp dẫn bởi nhưng trò chơi thì hãy chọn ngay bức tranh ghép hoàn hảo của cả hai và tạo một trò chơi hấp dẫn cho người ấy. Hẳn người được tặng sẽ rất tò mò đến phút cuối khi bức hành hoàn thành.

Gấu bông vẫn luôn là những quà sinh nhật ý nghĩa mà mọi người vẫn thường hay tặng bạn bè, người thân của mình. Nay điểm thêm một huy hiệu có hình ảnh sẽ rất tuyệt vời.

 

Một cuốn sổ tay kỷ niệm cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Người được tặng có thể dùng để ghi chép thông tin thường ngày, hay làm thành một cuốn nhật kí, hay sổ dán hình,... Có rất nhiều cách sử dụng nó một cách hợp lý nhất.

Và hãy thử tặng những chiếc vỏ điện thoại với màu sắc thật dễ thương với những hình ảnh do chính bạn quyết định. Loại quà này gần đây cũng rất thịnh hành. Nhiều đôi bạn trẻ thường sử dụng dịch vụ để tặng nhau những vỏ điện thoại cặp thể hiện yêu thương.

Hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất với bạn nhé. Còn rất nhiều quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo ở website inlogo.vn của chúng tôi.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616