IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

NÊN TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO CHỒNG NHƯ THẾ NÀO?

NÊN TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO CHỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Mã sản phẩm: 1966

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Sinh nhật là ngày vô cùng đặc biệt đối với mỗi người. Và sẽ càng đặc biệt hơn khi là ngày sinh nhật của người mình thương yêu, quan tâm. Vậy có lẽ mỗi cô vợ sẽ rất băn khoăn nên tạo bất ngờ gì trong ngày đầy ý nghĩa của chồng mình. Qùa tặng ABC sẽ giúp bạn nên tặng quà sinh nhật cho chồng như thế nào nhé!

 

Hộp quẹt - một vật dụng khá quen thuộc với các ông chồng hay hút thuốc hoặc có sở thích sưu tập các loại hộp quẹt. Thế nên chắc hẳn đây là món quà vô cùng hấp dẫn với các đấng mày râu này. Vậy tại sao bạn không tặng quà sinh nhật cho chồng bằng một chiếc hộp quẹt nhỉ?

nen tang qua sinh nhat cho chong nhu the nao

 

Khung ảnh như một cỗ máy thời gian lưu giữ những kỉ niệm, những khoảnh khắc mà hai vợ chồng đã có với nhau. Để sau này hai vợ chồng già vẫn có thể vừa nhìn nhau vừa cười khi nhìn về những tấm ảnh ngày xưa ấy. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc chọn khung ảnh làm một vật nên tặng quà sinh nhật cho chồng đầy ý nghĩa.

 

Gối tất nhiên sẽ được nhắc đến trong danh sách này. Như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nếu chồng bạn là một người lãng mạn thì có lẽ đây là một món quà đầy ngọt ngào, như chất chứa bao tình cảm của bạn trong đó mà không phải lời nói nào cũng có thể bộc lộ được.

 nen tang qua sinh nhat cho chong nhu the nao 

 

Và hầu như các ông chồng đều khá thực tế, không thích màu mè. Vậy thì xin gợi ý cho bạn một món quà cũng khá được ưa chuộng đó chính là ly sứ. Nó có thể được dùng như một vật dụng trong gia đình, bên cạnh đó còn có thể hiện được tình cảm mộc mạc bạn dành cho chồng.

 

Qùa tặng ABC đã gợi ý cho bạn nên tặng quà sinh nhật cho chồng như thế nào. Mong bạn có sự lựa chọn tốt nhất.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616