IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO NGƯỜI THÂN

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO NGƯỜI THÂN

Mã sản phẩm: 1972

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Một năm 365 ngày thì bạn phải nhớ không ít các ngày kỉ niệm, lễ lộc, nhưng dù gì đi nửa thì vẫn không quên việc tặng quà sinh nhật cho người thân đúng không nào?

Bạn có cảm thấy xoắn não mỗi khi suy nghĩ để chọn quà cho người thân không, nếu có hãy cùng Quà tặng ABC xem qua những mẫu này bạn nhé!

 

1. Gấu bông

Bạn có nghĩ gấu bông chỉ thích hợp với con gái, không đâu, dù là ai, giới tính nào đi nữa thì cũng luôn cần một cái gì đó như một người bạn tinh thần mỗi khi đi về, đặc biệt đối với các bạn sống một mình thì càng quan trọng hơn nữa. Một chú gấu bông xinh xắn đủ làm gia tăng tình cảm trong người nhận đấy. Tặng quà sinh nhật cho người thân tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ đúng không nào?

 

 

2. Móc khóa

Đừng tưởng món quà nhỏ thế không ý nghĩa nhé, nhỏ nhưng có võ lắm đấy, một chiếc móc khóa để ngươiì thân luôn cảm thấy bạn mọi lúc mọi nơi, dù là trên chặng đường nào hay đi với bất kì ai đi nữa thì hình ảnh của bạn vẫn ở bên. Đây cũng là món quà tuyệt vời cho những nhóc em trai nghịch ngợm và năng động nữa đấy

 

3. Gối

Nghệ thuật tặng quà sinh nhật cho người thân còn ở ý nghĩa của món quà đó? Bạn có muốn chúng giúp bạn chăm sóc cho sức khỏe mà điển hình là giấc ngủ của những người bạn yêu thương không, một chiếc gối êm ái còn gì hoàn hảo hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành kỉ niệm của riêng chính mình khi in hình lên chiếc gối êm ái kia. Ý tưởng quá tuyệt vời đúng không nào?

 

4. Đồng hồ

Ai cũng biết thời gian là điều quý giá nhất. Không ai có thể lấy lalị thời gian đã trôi qua, nếu nói đến nghệ thuật tặng quà sinh nhật cho người thân thì đồng hồ là một ý kiến vô cùng sáng suốt. Người nhận không chỉ nhận được một món quà về tinh thần mà còn cảm thấy rất được tôn trọng với một món quà như thế

 

5. Ốp điện thoại

 

Với thời đại công nghệ như hiện nay, nhà nhà người người dùng smartphone thì một chiếc ốp điện thoại cũng là một ý tưởng tặng quà sinh nhật cho người thân không tồi chút nào, vừa xinh xắn đáng yêu lại còn vô cùng độc đáo.

6. Lịch

Nếu sinh nhật ấy đúng ngay những ngày đầu năm thì ngại ngần gì không tặng quà sinh nhật cho người thân bằng những quyển lịch xinh xắn, in hình đầy ý nghĩa bạn nhỉ? Những quyển lịch không chỉ đơn thuần là món quà mà còn rất rất cần thiết với mọi người nữa đấy!

 

Bạn có suy nghĩ gì khác về nghệ thuật tặng quà sinh nhật cho người thân hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616