IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

THẮC MẮC MÓN QUÀ SINH NHẬT MẸ NÊN TẶNG GÌ

THẮC MẮC MÓN QUÀ SINH NHẬT MẸ NÊN TẶNG GÌ

Mã sản phẩm: 2115

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn có đang thắc mắc về món quà sinh nhật mẹ nên tặng gì? Sinh nhật mẹ là một ngày rất đáng được trân trọng và nhớ đến, chính vì vậy việc chuẩn bị món quà sinh sẽ cần có sự chuẩn bị chu đáo.

Cha mẹ là những đấng sinh thành, đã sống nhiều năm trên đời và luôn hi sinh cho gia đình, hi sinh cho con cái. Chính vì vậy những món quà sinh nhật nên được chuẩn bị chu đáo hơn và phù hợp với lứa tuổi hơn. Là một người cách xa mấy mấy con giáp, chắc hẳn việc lựa chọn sẽ rất khó khăn và bạn sẽ đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “quà sinh nhật mẹ nên tặng gì?” và hãy để quà tặng ABC giúp bạn trả lời nhé!

1. Ly sứ in hình

Đây vẫn là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì bản chất về công dụng của nó rất ý nghĩa nên với bất cứ ai, đây cũng là món quà độc đáo và đáng quý nếu sự chuẩn bị của bạn cùng bức hình ý nghĩa mà bạn cất công tìm kiếm.

2. Đá in hình

Đá là một chất liệu khi nghe đến tên sẽ mang lại cảm giác cổ xưa. Chính vì vậy nó sẽ phù hợp với mẹ thân yêu của bạn. Khi tặng đá in hình cũng cho thấy sự trân trọng và thương yêu của bạn dành cho mẹ, cho cha mình. Và đó sẽ là câu trả lời rất phù hợp cho món quà sinh nhật mẹ nên tặng gì.

3. Đồng hồ thủy tinh

Với chiếc đồng hồ thủy tinh đầy tinh tế, kèm theo hình ảnh gia đình để tặng mẹ treo lên tường tại nhà sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa trong ngày sinh nhật của mẹ mình.

4. Gối in hình

Đây chắc chắn là món quà phù hợp nhất dành cho những người phù nữ đảm đang trong gia đình. Một chiếc gối in hình gia đình chắc chắn sẽ là một đồ vật được yêu thích nếu người mẹ ấy nhận từ tay bạn.

5. Tranh ghép

Nếu mẹ bạn là người phụ nữ teen, tươi trẻ và yêu thích những trò chơi nho nhỏ, thú vị. Trang ghép sẽ là món quà phù hợp nhất cho mẹ yêu của bạn. Hãy thử và nhận ngay hiệu ứng tốt nhất nhé.

Bạn đã lựa chọn được món quà mình cảm thấy phù hợp nhất cho thắc mắc về món quà sinh nhật mẹ nên tặng gì chưa?


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616