IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

NGÀY SINH NHẬT CHỒNG NÊN TẶNG QUÀ GÌ

NGÀY SINH NHẬT CHỒNG NÊN TẶNG QUÀ GÌ

Mã sản phẩm: 2118

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn giờ đây đã có cho mình một gia đình nhỏ và vẫn luôn chăm lo cả những đời sống tinh thần cho gia đình. Và ngày sinh nhật chồng yêu đã tới, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết ngày sinh nhật chồng nên tặng quà gì?

Thời nay, truyền thống tặng quà sinh nhật sau một thời gian “mai một” đã trỗi dậy. Giờ đây không chỉ giới trẻ là hay tặng quà, đến các ông bà, các cặp vợ chồng đều đã biết chuẩn bị những món quà sinh nhật tặng chồng, tặng vợ, tặng con cái kèm theo là những lời chúc rất ấm áp. Đều đó cũng giúp thắt chặt tình cảm gia đình hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ngày sinh nhật chồng nên tặng quà gì vẫn là một câu hỏi khó.

Đối với các anh chồng cá tính, biết hút thuốc, bạn có thể chuẩn bị một chiếc hộp quẹt có in hình bạn và anh ấy kèm theo ngày kỷ niệm ngày sinh nhật và lời chúc để thể hiện tình cảm của bạn.

Và tất nhiên có hút thuốc thì nên chuẩn bị cả đồ gạt tàn bạn nhỉ. Một chiếc gạt tàn có in hình gia đình, hay hình ảnh kỷ niệm sẽ rất độc đáo cho món quà sinh nhật tặng chồng mà bạn chuẩn bị.

Gửi tặng những ông bố yêu thích uống trà một bộ bình trà hay một tách trà có hình kỷ niệm thì sao? Hẳn đây là một ý tưởng rất đặc biệt mà bạn có thể thử. Biết đâu lại thêm khăn khít tình cảm vợ chồng nhà bạn. Một món quà độc đáo cho nỗi bâng khuâng sinh nhật chồng nên tặng quà gì?

Bạn cũng có thể nghĩ đến bình giữ nhiệt in hình gửi tặng chồng yêu của mình, để anh ấy có thể mang theo khi đi làm. Và chắc chắn chồng yêu của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Đối với những anh chồng kỹ tính, bạn có thể tặng những chiếc khăn tay nhỏ để làm quà kỷ niệm của riêng bạn dành cho anh ấy, khắc một dòng chữ chúc mừng đơn giản cũng đủ làm anh ấy thích thú. Một món quà sinh nhật rất độc đáo phải không nào?

Còn rất nhiều món quà thú vị mà dịch vụ in hình làm quà tặng mang lại cho các chị em phụ nữ. Hãy thử và chọn món quà phù hợp làm câu trả lời cho câu hỏi ngày sinh nhật chồng nên tặng quà gì?