IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI SINH NHẬT TẶNG QUÀ GÌ ĐỘC ĐÁO NHẤT

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI SINH NHẬT TẶNG QUÀ GÌ ĐỘC ĐÁO NHẤT

Mã sản phẩm: 2127

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Sinh nhật tặng quà gì cho độc đáo? Có gì đặc biệt ngoài những món quà quá nhàm chán.

Chính vì ngày sinh nhật năm nào cũng có, nhưng các loại quà tặng thì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài món quà khác nhau.Và chính vì vậy dịch vụ in hình đã trỗi dậy và ngày sinh nhật lại được tô màu bằng những món quà ý nghĩa hơn, độc đáo hơn. Và đáp án đã có cho những câu hỏi tưởng như khó có được câu trả lời hay, sinh nhật tặng quà gì.

1. Ly sứ in hình

Với nhiều kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu khác nhau tùy vào sở thích của bạn thân. Sau đó chọn một tấm hình thật ưng ý của hai bạn rồi in lên chiếc ly là sẽ hoàn thanh ngay môt món quà vô cùng độc đáo. Vừa uống nước vừa ngắm nhìn lại kỷ niệm của hai đứa.

2. Móc khóa

Đây là một món quà đơn giản nhưng không kém phần dễ thương và đầy ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh nhân vật yêu thích, hay khuôn mặt chi bi sáng tạo, hoặc tấm hình ý nghĩa nào đó để làm một chiếc móc khóa độc đáo.

3. Bình giữ nhiệt

Mùa đông lạnh hay mùa hè nóng cũng rất cần đến những thức uống ấm áp hay lạnh cool để giúp cơ thể thoải mái hơn. Còn gì bằng khi được thưởng thức chúng bằng món quà từ người bạn thân của mình, một chiếc bình giữ nhiệt độc nhất của hai bạn.

4. Bình nước My Bottle

Chúng ta cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những chiếc bình My Bottle. Bạn có thể thỏa sức ghi những dòng chữ gửi tặng người bạn của mình, và chắc hẳn chiếc bình sẽ được mang theo mỗi ngày.

5. Tranh ghép hình

Một trò chơi thú vị dành cho bạn thân của mình thì sao. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm hình sẽ khiến bạn thân của bạn bất ngờ. Rồi sau đó tạo chúng thành những mảnh ghép nhỏ. Chắc chắn bạn ấy sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ.

6. Sổ tay in hình

Sinh nhật tặng quà gì? tặng sổ sinh hình. Đối với giới trẻ, đồ vật này như rất quen thuộc, còn đối với những người lớn hơn, họ coi đó như món đồ kỷ niệm. Một món quà chất chứa nhiều hồi tưởng, lưu giữ nhiều kỷ niệm sẽ tuyệt vời hơn nếu có thêm tấm hình kỷ niệm hay những khẩu hiệu riêng được thể hiện trên đó. 

7. Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ luôn có một ý nghĩa thâm thúy cho người nhận. Nó nhắc nhỡ chúng ta về thời gian, về những tháng ngày đã trôi qua hoặc sắp tới. Bằng những câu chúc ấm áp, bạn sẽ tạo nên một món tuyệt vời.

Vậy bạn có thấy đây là những câu trả lời hợp lí dành cho câu hỏi “Sinh nhật tặng quà gì?”. Nếu đúng thì hãy chọn cho mình món quà phù hợp với người yêu bạn nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616