IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

QUÀ SINH NHẬT CON TRAI TẶNG QUÀ GÌ PHÙ HỢP

QUÀ SINH NHẬT CON TRAI TẶNG QUÀ GÌ PHÙ HỢP

Mã sản phẩm: 2129

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Xung quanh bạn, chắc chắn phải có anh trai, không thì em trai hoặc thằng bạn cùng bàn hay thằng nhóc hàng xóm. Vậy thì có lẽ, bạn cũng đã phải từng rất đau đầu để suy nghĩ không biết nên tặng quà gì cho những người con trai ấy, không biết nên làm gì vào ngày sinh nhật cho đặc biệt. Quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn sinh nhật con trai tặng quà gì phù hợp nhé!

 

1. Bình giữ nhiệt:

Nếu người con trai ấy hay để ý đến việc chăm sóc sức khỏe, hay uống nước điều độ thì có lẽ bạn nên nghĩ ngay đến bình giữ nhiệt. Chiếc bình giữ nhiệt ấy sẽ luôn bên mình cậu ấy, mỗi lần uống nước cậu ấy lại nhớ đến hình ảnh của bạn, nhớ đến tình cảm của bạn giành cho cậu ấy. Món quà đầu tiên cho sinh nhật con trai tặng quà gì?

 

 

2. Ly sứ:

Một chiếc bình giữ nhiệt nếu có hơi quá sức về tài chính của bạn thì bạn có thể chọn ly sứ là món quà của mình. Thật đặc biệt khi người đó nhận được một chiếc ly in hình của chính mình, sẽ trân trọng và thấy ý nghĩa biết bao nhiêu. Một món quà mà có lẽ rất dễ tặng, phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

 

3. Vòng tay cao su:

“Sinh nhật con trai tặng quà gì?” vẫn luôn câu hỏi quẩn quanh trong đầu bạn. Nhưng sẽ không quá khó khăn khi bạn nghĩ tới vòng tay cao su. Đã từng là một trào lưu vô cùng được các bạn trẻ ưa chuộng và sức nóng tuy có hơi giảm nhưng nhiệt vẫn còn rất nhiều. Vì vậy vòng tay cao su có vẻ sẽ rất phù hợp để tặng cho những cậu bạn thích ứng nhanh với xu thế.

 

 

4. Đá

Hãy thử nghĩ đến hình ảnh kỉ niệm của bạn và người đó được in trên một khung hình bằng đá, sẽ thật đặc biệt làm sao. Đá vừa lạ lại vừa đẹp mắt, có thể người nhận món quà sẽ vô cùng quý trọng nó.

 

5. Đồng hồ:

Thường các chàng trai sẽ rất hay bị quên giờ giấc, hay trễ hẹn. Vậy một chiếc đồng hồ như một lời nhắc nhở “phải đúng giờ nha” có lẽ là món quà vô cùng thích hợp.

 

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Sinh nhật con trai tặng quà gì phù hợp của Quà tặng ABC. Hãy tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác của Quà tặng ABC nhé!