IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

GỢI Ý SINH NHẬT NÊN TẶNG QUÀ GÌ

GỢI Ý SINH NHẬT NÊN TẶNG QUÀ GÌ

Mã sản phẩm: 2130

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Mỗi năm bạn sẽ phải đối mặt với biết bao cái sinh nhật, nào là sinh nhật con bạn thân, sinh thần của nhóc em trai hay ngày sinh của mẹ. Bạn luôn phải đau đầu với các ý tưởng quà sinh nhật, đến gần ngày bạn lại phải rối rít chạy tới chạy lui không biết nên tặng quà gì. Quà tặng ABC sẽ gợi ý sinh nhật nên tặng quà gì cho bạn tham khảo nhé!

 

1. Ly sứ:

Một món quà rất dễ tặng, có thể tặng cho bất kì đối tượng và bất kì độ tuổi nào. Một chiếc ly sứ thêm phần đặc biệt khi trên đó có ghi lại một khoảnh khắc đẹp đẽ nào đó của bạn và chủ nhân của món quà.

 

 

2. Tranh ghép hình:

Món quà xếp vị trí thứ hai trong danh sách này nên là tranh ghép hình. Cũng là một món quà kỉ niệm, ý nghĩa, một món quà có thể chinh phục được những sở thích khó chiều. Thấy sao khi các mảnh ghép nhỏ thống nhất ghép lại tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp và đặc biệt làm sao khi bức tranh đó là dành riêng cho hai người.

 

3. Bút bi:

Nếu chủ nhân món quà là một người thích viết lách, thích ghi lại những kỉ niệm đẹp, sáng tác vài vần thơ, áng văn hay đơn giản chỉ là một nhân viên văn phòng hay họp hành thì một chiếc bút để ghi chú là rất phù hợp. Có lẽ câu hỏi “Sinh nhật nên tặng quà gì?” đã phần nào được giải đáp.

 

 

4. Áo thun:

Một món quà quá quen thuộc với tất cả mọi người nhưng không khó để tạo nên nó đặc biệt hơn so với những chiếc áo thun khác. Thiết kế một hình ảnh nào đó dành tặng riêng cho người đó đã đủ thể hiện sự tận tâm của bạn trong món quà.

 

5. Sổ tay:

Thích thú làm sao khi nhận được một quyển số tay in hình bản thân, tuy món quà không có giá trị vật chất nhiều nhưng phần ý nghĩa của nó thì không hề thiếu một tẹo nào.

 

 

6. Gạt tàn:

Nếu người bạn tặng là cánh mày râu lâu lâu có hút vài điếu thuốc thì hãy nghĩ ngay đến món quà có lẽ là có một không hai đó chính là gạt tàn thuốc. Sẽ có một không hai thật sự nếu bạn có thể làm nó đặc biệt hơn như việc in hình lên nó. Sinh nhật nên tặng quà gì đã không còn nổi thắc mắc nữa.

 

7. Gương soi:

Đã nhắc đến phái nam thì không thể nào bỏ qua phái nữ được. Những cô nàng sẽ cảm động biết bao khi nhận được chiếc gương nhỏ nhỏ xinh xinh thật dễ thương nhỉ, đặc biệt là các cô nàng có phần gái tính chiếm khá nhiều.

 

 

 

Mong rằng các gợi ý sinh nhật nên tặng quà gì của Quà tặng ABC sẽ giúp bạn chọn được một món quà ưng ý.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616