IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BẬT MÍ SINH NHẬT CHỒNG TẶNG GÌ

BẬT MÍ SINH NHẬT CHỒNG TẶNG GÌ

Mã sản phẩm: 2131

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Là người đàn ông trụ cột trong gia đình, các ông chồng luôn là người bươn chải ngoài cuộc sống để chăm sóc cho gia đình của mình. Là một người vợ - hậu phương vững chắc cho những trụ cột ấy thêm vững chắc hơn. Vậy có lẽ các cô vợ không thể nào bỏ qua các món quà để tặng gửi tặng đến các ông chồng. Cùng xem Quà tặng ABC bật mí sinh nhật chồng tặng gì nhé!

 

Nếu chồng bạn là một ông chồng lãng mạn thì có lẽ một bữa tối cùng nhau cùng nến và hoa là món quà thích hợp nhất. Hai người có thể vừa dùng bữa và vừa kể cho nhau nghe những kỉ niệm đã có, nào là ngày đầu nói tiếng yêu, cái nắm tay bẽn lẽn đầu tiên, hay cái chạm mô ngại ngùng lần đầu.... Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian chuẩn bị vậy thôi cũng đủ làm cho trái tim chồng bạn lại đập liên hồi như lúc mới yêu. Và sau đây bạn sẽ biết sinh nhật chồng tặng gì ý nghĩa nhất.

 

Hay ông chồng bạn là một con người với tâm hồn bay bổng, thích viết những dòng thơ hay những áng văn thì một cuốn sổ tay có vẻ sẽ được ông chồng bạn yêu thích nhỉ.

 

 

Thế nếu chồng bạn không lãng mạn thì sinh nhật chồng tặng gì cho phù hợp nhỉ? Có rất nhiều món quà để bạn lựa chọn. Một khung ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của hai người thì sao? Vừa như một vật trang trí trên bàn làm việc hợp mắt, vừa là một vật ghi lại kỉ niệm của cả hai người.

 

 

Khung ảnh là một món quà ý nghĩa nhưng dường như nó cũng khá quen thuộc. Đặc biệt hơn, bạn có thể nghĩ đến tranh ghép hình. Bạn nghĩ sao khi các mảnh ghép nhỏ tạo nên một bức tranh của riêng hai bạn, ý tưởng vừa độc đáo vừa ý nghĩa nhỉ!

 

 

Nếu hai bạn là cặp vợ chồng son thì hãy chuyển hướng suy nghĩ đến một món quà có phần đơn giản hơn nhưng ý nghĩa không kém phần. Đó chính là đồ đôi, như một cách khẳng định chủ quyền vậy, chứng tỏ rằng “anh ấy là của tôi”. Đồ đôi cũng khá đa dạng, có thể là áo đôi, giày đôi, mũ đôi hay đồng hồ đôi…

 

 

Mong răng bạn sẽ chọn được một món quà thật ưng ý để gửi tặng chồng mình. Không còn băn khoăn bứt rứt sinh nhật chồng tặng gì cho phù hợp.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616