IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

MUA QUÀ TẶNG SINH NHẬT MẸ KHÔNG KHÓ

MUA QUÀ TẶNG SINH NHẬT MẸ KHÔNG KHÓ

Mã sản phẩm: 2188

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Đối với mỗi người thì mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất. Vì vậy, việc mua quà tặng sinh nhật mẹ vào ngày đặc biệt của người phụ nữ này cũng khiến nhiều người phải đau đầu. Thế nên, quà tặng ABC sẽ giúp bạn gợi ý một vài món quà nhé!

Nếu mẹ bạn là một người có sở thích vừa đọc sách vừa nhấp trà mỗi buổi sáng thì một gợi ý cho bạn là một quyển sách về chủ đề mẹ quan tâm. Bên cạnh đó, một quyển sổ sẽ phù hợp hơn nếu mẹ bạn còn có sở thích viết lại những gì hay đã đọc được, hoặc làm thơ, viết văn. Đây quả là một gợi ý về quà tặng sinh nhật mẹ chồng độc đáo phải không nào. Và việc mua quà sinh nhật mẹ cũng không còn khó khăn nữa.

 

Tiếp theo sẽ là một món quà vô cùng mới lạ chính là tranh ghép hình. Không phải là một bức tranh bình thường chỉ cần in lên đóng khung mà bức tranh này có sự đặc biệt hơn rất nhiều vì chúng được tạo nên từ các mảnh ghép nhỏ nhỏ xinh xinh rất độc đáo. Đặc biệt hơn nữa là hình ảnh của bức tranh bạn có thể tùy thích, có thể là hình ảnh của mẹ và bạn không thì là một bức ảnh mà mẹ bạn yêu thích. Bạn đã bắt đầu có ý tưởng về việc mua quà tặng sinh nhật mẹ chưa nào.

Nếu các món quà đó có hơi hướng hoài niệm và bạn muốn tìm mua quà tặng sinh nhật mẹ với các món quà thực thế hơn. Thì hãy thử nghĩ đến đồng hồ, lịch để bàn hay túi xách. Đến với quà tặng ABC bạn có thể thoải mái in hình lên các món quà, để các món quà ấy là chỉ của riêng mẹ bạn, là một món quà có một không hai.

 

 

Nếu bạn có ý định muốn mua quà tặng sinh nhật mẹ với giá trị có phần lớn hơn thì thử nghĩ đến pha lê hoặc đá nhé. Đối với các bà mẹ thích sưu tầm đá và pha lê thì đây quả là món quà đúng gu các bà mẹ rồi nhỉ.

Để không còn khó khăn trong việc mua quà tặng sinh nhật mẹ, bạn hãy tìm đến quà tặng ABC. Với mức giá rẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội Quà tặng ABC nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng. Chúng tôi nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Vậy để mua quà tặng sinh nhật mẹ hãy nhớ đến Quà tặng ABC.

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có thể mua quà tặng sinh nhật mẹ thành công.