IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

QUÀ SINH NHẬT CHO EM GÁI ĐỘC ĐÁO

QUÀ SINH NHẬT CHO EM GÁI ĐỘC ĐÁO

Mã sản phẩm: 2194

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Có một cô em gái không khác gì có một thiên thần nhỏ bên cạnh, nhân ngày sinh nhật thiên thần ấy hãy gửi những món quà đến quà sinh nhật cho em gái bé bỏng của mình nhé!

Chọn quà sinh nhật cho em gái vốn dĩ không dễ đối với cả những người chị, vậy những người anh thì sao nhỉ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số bí quyết chọn quà để mọi người tham khảo nhé.

Những gì nhí nhảnh và dễ thương có chút baby hãy để là những ưu tiên đầu nhé. Thêm nữa, tùy theo lứa tuổi mà ta chọn những món qùa sinh nhật cho em gái khác nhau. Ở độ tuổi 18 – 28 phần nhiều là quà lưu niệm hoặc một số vật dụng con gái hay thích dùng. Quà sinh nhật cho em gái ở độ tuổi nhỏ hơn có thể giản dị và dễ chọn nhưng với độ tuổi 18-28 thì là cả một vấn đề đấy. 

Son môi: 10 cô gái thì có đến 9 cô gái thường xuyên dung son, do vậy lựa chọn thứ quà sinh nhât cho em gái dạng này chắc sẽ được yêu thương thắm thiết cho mà xem. Đừng quên nhờ nhân viên tư vấn màu son, tone da hợp với em gái nhé!

Nước hoa: Nếu lựa chọn mỹ phẩm hơi khó khăn thì bạn nên chuyển sang mặt hàng nước hoa xem sao. Nước hoa có nhiều mùi nhưng không khó để tìm ra sản phẩm chị mình yêu thích phải không nào. Hoặc nếu bạn tự tin và có kinh nghiệm về nước hoa hãy lựa cho chị ấy một mùi khác xem sao, và có lẽ đây là món quà sinh nhật cho em gái nhất trong năm nay đối với cô ấy.

Gấu bông: bạn đôi khi cũng có thể bị mê hoặc bởi những chú gấu bông đúng không nào. Sẽ thật bất ngờ khi anh trai ôm về một chú gấu tetdy làm quà sinh nhật cho em gái, và nhận thấy sự sung sướng của cô bé hiện rõ trên khuôn mặt phải không nào. Ngoài ra gối ôm dạng cá sâu, khủng long, panda, sâu xanh… cũng là gợi ý tuyệt vời đấy.

Đồng hồ khung ảnh – món quà sinh nhật cho em gái thật ngọt ngào và ý nghĩa. Bạn nên dành nó cho cô em gái còn đang đi học, bởi mỗi ngày thức dậy, mỗi khi học bài nhìn lên thời gian cô lại như nhớ về người anh trai đầy tình yêu thương với cô. Thêm vào đó còn rất nhiều món quà tặng ý nghĩa khác như lắc tay, nơ, kẹp tóc… 

Hi vọng những gợi ý trên và quà sinh nhật cho em gái trên đã giúp bạn giải đáp được vài câu hỏi và băn  khoăn. Quà tặng ABC chúc bạn có những kỉ niệm thật đẹp và sống thật hạnh phúc bạn nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616